Bảng giá gửi hàng đi Singapore nhanh chóng nhất từ Fly Express

Fly Express là công ty chuyên nhận gửi hàng đi Singapore với giá rẻ. Thời gian chuyển hàng chỉ mất từ 7-10 ngày làm việc, thủ tục gửi hàng đơn giản, quá trình làm việc chuyên nghiệp…Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về dịch vụ nhé!

Những yếu tố liên quan đến giá gửi hàng đi Singapore

Nếu so với thị trường, tại Fly Express giá gửi hàng qua Singapore là khá rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi cần lưu ý một số điều khi nói về báo giá, người gửi hàng cần nắm rõ.

Hàng hóa khách gửi

Ở đây, chúng tôi phân chia ra nhiều loại hàng hóa khác nhau như: hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ… tùy vào đã từng mặt hàng khách gửi sẽ có cách tính phí khác nhau.

Ví dụ, đối với những loại hàng gọn nhẹ thì cước phí thấp hơn so với hàng cồng kềnh. Đối với hàng thông thường, cước phí sẽ thấp hơn so với hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ… Đó là lý do vì sao có thể số ký hàng hóa khách gửi giống nhau nhưng chi phí cần thanh toán sẽ chênh lệch nhau.

Chuyển phát nhanh Tlexpress

Số lượng hàng hóa

Về số lượng hàng hóa, áp dụng theo báo giá ở phía trên. Đơn hàng của khách có số lượng càng nhiều, khối lượng càng lớn thì cước phí gửi hàng đi Singapore giá càng thấp. Do vậy, khách gom đơn, gửi số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Ví dụ, khách gửi đơn hàng khối lượng 1 ký thì cước phí là 20 USD, nhưng khách gửi 10 ký thì cước phí chỉ 8 USD/ký. Điều này sẽ có lợi cho khách hàng, đặc biệt là đối với những người kinh doanh hàng hóa bên Singapore.

Hình thức gửi hàng

Có hai hình thức gửi hàng đi Singapore giờ đây: đường biển & đường hàng không.

 • Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ bằng đường biển thường có chi phí thấp, tuy nhiên đơn hàng của khách được gửi qua rất lâu.
 • Vận chuyển hàng đi Singapore siêu tốc bằng đường hàng không, thời gian nhận hàng siêu nhanh. Tuy nhiên, chi phí gửi hàng bằng đường hàng không thường cao hơn so với đường biển.

Muốn được bảng giá chính xác, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin: loại hàng hóa + cân nặng hàng hóa. Dựa vào hai yếu tố này, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách báo giá chủ đạo xác nhất.

Hướng dẫn thủ tục gửi hàng đi Singapore

Thủ tục gửi hàng đi Singapore

Thủ tục, giấy tờ gửi hàng: khách hàng không cần chuẩn bị giấy tờ gì gửi hàng tại Fly Express, chỉ cần mang hàng cho đến kho, hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin khách hàng cần cung cấp chủ đạo xác đó chủ đạo là: tên loại hàng hóa, số lượng cụ thể là bao nhiêu (ví dụ, 1 hộp cá cơm, 5 cái áo, 20 gói mì tôm…) và cần cung cấp thông tin, address nhận hàng bên Singapore thật chủ đạo xác, tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

Tiến trình gửi hàng đi Singapore tại Fly Express

 • Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận bảng giá (nhân viên chỉ cần nắm được 2 thông tin: khách gửi hàng gì, số lượng/cân nặng bao nhiêu), sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho khách tham khảo.
 • Bước 2: Khách đồng ý sẽ mang hàng cho đến kho. Hoặc đối với những đơn hàng lớn, khách sẽ được hỗ trợ đến tận nhà để lấy hàng, đóng gói và chuyển về kho của công ty.
 • Bước 3: Nhân viên xem xét hàng hóa, đóng gói/hút chân không nếu rất cần thiết, sau đó đo kích thước đơn hàng và tính phí vận chuyển.
 • Bước 4: Khách hàng vui lòng thanh toán hết số tiền phí, có thể thanh toán đi theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được.
 • Bước 5: Sau 7-10 ngày làm việc, Fly Express sẽ giao hàng tận nhà cho người nhận tại Singapore nhanh chóng & an toàn nhất.

FLY Express - Fly Express

Những mặt hàng được gửi đi Singapore

Khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế, người gửi cần tìm hiểu kỹ về những loại hàng hóa được gửi đi. Tại Fly Express, quý khách được phép gửi các mặt hàng cụ thể như:

 • Quần áo, thực phẩm khô, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, các loại đồ khô, các loại mắm sệt, dụng cụ làm đẹp, đồ thời trang.
 • Ngoài ra, khách có thể gửi những mặt hàng điện tử, linh kiện, đồ gỗ, đồ gốm, đồ sứ, các dụng cụ xử dụng cho tư nhân, gia đình…
 • Các loại gia vị, bánh trung thu, mỹ phẩm,….
 • Các loại hồ sơ, tài liệu, hàng mẫu, hàng thực phẩm…cũng được chuyển phát nhanh đi Singapore với giá cước tốt nhất.

Những mặt hàng KHÔNG gửi đi được

Lưu khi khi gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore. Những hàng hóa bị từ chối gồm:

 • Hàng quá cũ, không nhãn mác, không rõ nguồn gốc, hàng fake, hàng quý hiếm.
 • Đối với thực phẩm thì không được gửi những sản phẩm chứa thịt, trứng, sữa…
 • Đối với quy định của pháp luật, khách không được gửi đi các mặt hàng gây tác động cho đến sức khỏe người sử dụng, gây bạo động như súng, kiếm, dao, thuốc lắc…
 • Động vật sống, thú cưng cũng không được vận chuyển sang Singapore.

Lưu ý với hàng bị cấm: Khi công ty vận chuyển đã từ chối nhận đơn hàng của khách. Dù bằng phương pháp nào, khách hàng cố tình vi phạm thì đơn hàng khi xảy ra vấn đề, công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Ví dụ như, đơn hàng bị giữ lại ở cửa hải quan, bị tịch thu, tiêu hủy hoặc bắt đóng phạt… những hình phạt này, công ty Fly Express sẽ không chịu trách nhiệm và không có khả năng can thiệp.

Do vậy, hãy lưu ý rằng, khi đã được liệt vào danh sách hàng hóa cấm gửi đi, đơn hàng của khách cần tuân thủ theo quy định, không được lách luật dù bất cứ dưới hình thức nào.

Lưu ý khi gửi đồ qua Singapore bạn cần nắm

Nếu khách gửi hàng sai quy định

Trường hợp khách gửi hàng có sai phạm. Nghĩa là cố tình gửi những hàng hóa không được phép đi Singapore. Vấn đề này nhân viên sẽ tư vấn cho khách.Trong tiến trình khách “qua mặt” hải quan thì ổn, không sao.

Nhưng nếu bị hải quan phát hiện, đơn hàng sẽ bị tịch thu, hạt tiêu hủy hoặc đóng tiền phạt… những điều này không chỉ gây rắc rối cho đơn hàng của khách, mà còn ảnh hưởng cho đến toàn bộ đơn hàng của công ty. Do vậy, người gửi nên cân nhắc trước khi quyết định điều gì tác động đến những người khác.

Nếu khách cung cấp địa chỉ, thông tin người nhận sai

Khách hàng cung cấp nhầm hoặc sai địa chỉ, thông tin liên hệ với người nhận, lúc bấy giờ chắc chắn đơn hàng sẽ được nhận trễ, và có khả năng khách sẽ phải đóng thêm phí phụ thu. Do vậy, hãy kiểm tra kỹ.

Thuế nhập khẩu

Ở bên Singapore, khi nhận hàng hóa, có thể người nhận sẽ phải đóng thêm thuế. Thuế này gọi bằng thuế nhập khẩu, do nhà nước, ngành vận chuyển bên đó quy định, & công ty gửi hàng không thể can thiệp.

Phí thuế này có thể có hoặc không, tùy vào đơn hàng & đợt khách gửi. Nhiều hay ít cũng tùy vào đơn hàng của khách. Do vậy, thuế này không có con số cụ thể để công ty báo với người gửi hay người nhận. Chỉ biết là phí thụ động, bên đó yêu cầu như thế nào thì thanh toán như vậy.

Nhiều khách hàng muốn biết chủ đạo xác mức phí và cách tính thuế như thế nào để chủ động hơn trong quy trình thanh toán. Tuy nhiên, phí thuế nhập khẩu bên công ty không có bảng giá hay điều khoản để cung cấp cho khách hàng, mong quý khách thông cảm lạnh.

Vì sao nên lựa chọn gửi hàng đi Singapore tại Fly Express?

Thành lập đến nay hơn 10 năm, công ty Fly Express là một trong những đại lý lớn của hãng hàng không vận chuyển hàng hóa quốc tế là DHL, UPS hay FedEx.

Tại Fly Express, khách hàng sẽ được bổ trợ tốt nhất khi xử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

 • Xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp: Mọi khâu được diễn ra rất nhanh, giúp tiết kiệm thời gian chuyển hàng. Đến khâu booking hay xử lý giấy tờ đều nhanh, đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được gửi đi nhanh nhất.
 • Thời gian vận chuyển nhanh: Mỗi tuần, hàng hóa sẽ được gửi đi từ 3 – 4 chuyến. Do vậy, dù khách gửi hàng ở bất kể thời điểm nào trong tuần, đơn hàng cũng được chuyển đi nhanh chóng. Nếu muốn hàng đi nhanh, khách gửi đầu tuần, hoặc trong tuần, hạn chế gửi ngày cuối tuần.
 • Đóng gói/hút chân không miễn phí: Việc đóng gói hàng hóa gửi đi nước ngoài rất quan trọng. Cần đảm bảo hai yếu tố: đúng tiêu chuẩn của hãng & đảm bảo an toàn trong tiến trình vận chuyển gửi hàng. Fly Express còn bổ trợ carton cho khách hàng để đóng gói
 • Nhận hàng nhanh: Hàng hóa sau khi được xử lý sẽ tiến hành gửi hàng đi Singapore nhanh, chỉ sau 7-10 ngày làm việc, đơn hàng sẽ cho đến Singapore, đảm bảo nguyên vẹn, an toàn.
 • Có bảo hiểm hàng hóa: Đơn hàng của khách sẽ được tham gia bảo hiểm. Nếu đơn hàng của khách bị thiếu số lượng hoặc mất mát, hư hỏng… sẽ được bồi thường thỏa đáng. Việc bồi thường tùy thuộc vào tính chất của sự việc. Có thể bồi thường bằng cách hoàn tiền phí, hoặc hoàn lại 50% giá trị đơn hàng (giá trị này khách kê khai ở khu vực hải quan).
 • Nhận hàng door to door: Đơn hàng của khách sẽ được Fly Express giao hàng tận nhà, được khử trùng và đảm bảo nguyên vẹn. Điều này sẽ giúp người nhận tiết kiệm thời gian.

FLY Express - Fly Express

Các câu hỏi thường gặp

Sau đây hãy đến với một số câu hỏi thường được khách hàng của Fly Express hỏi khi gửi hàng đi Singapore nhé:

Gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore mất bao lâu?

Singapore là một nước khá gần với Việt Nam về mặt địa lý. Do đó bạn chỉ cần đợi từ 2-10 ngày tùy theo hình thức vận chuyển là hàng đã cho đến Singapore.

Hàng đông lạnh có được gửi sang Singapore không?

Bạn hoàn toàn có thể gửi hàng đông lạnh sang Singapore với dịch vụ vận chuyển của Fly Express.

Gửi hàng đi Singapore bao nhiêu 1kg?

Giá gửi hàng đi Sing sẽ phụ thuộc vào loại hàng, số lượng và khối lượng hàng mà bạn gửi. Vì thế hãy liên hệ với Fly Express để nhận được bảng giá chi tiết nhanh nhất nhé.

Fly Express có bổ trợ lấy hàng tại nhà không?

Fly Express bổ trợ lấy hàng tận nhà và vận chuyển cho đến kho của Fly Express, giúp quý khách không mất thời gian vận chuyển hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đóng gói hàng đúng tiêu chuẩn, giúp hàng hóa của quý khách được vận chuyển trong tình trạng tốt nhất.

Fly Express là một trong những công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ, uy tín an toàn, nhanh chóng với cước phí công khai, hợp lý. Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới, dù gửi ít hay nhiều, mặt hàng là gì… chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty chúng tôi sẽ bổ trợ khách hàng từ A đên Z khi gửi hàng đi Singapore. Đảm bảo đơn hàng được trao cho đến tận tay, & cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, không cần sự có mặt tại kho cũng có thể gửi hàng đi nước ngoài dễ dàng.