Dạy học bằng C tại TPHCM Trung Tâm lái xe An Ninh giả rẻ nhất Hiện nay

Bạn có nhu cầu học bằng lái xe hạng C tại TPHCM? Bạn băn khoăn tìm address học bằng lái xe hạng C uy tín chất lượng? Đến với Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công sẽ giúp bạn có được những giờ học hữu ích, thi công bằng nhanh chóng và tỉ lệ học viên thi đỗ chiếm tỉ lệ cao ngay trong lần thi đầu tiên.

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công liên tục khai giảng nhiều khóa đào tạo lái xe hạng C trên địa bàn TPHCM, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô chất lượng, Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công đã & đang nhận được nhiều sự tin yêu của học viên trên địa bàn toàn tỉnh. Nếu bạn đang học tập, làm việc & sinh sống trên địa bàn TPHCM có nhu cầu học bằng lái xe hạng C thì hãy liên hệ tới văn phòng của nhà trường để được ghi danh và nhận địa điểm học gần nhà nhất.

Giá học bằng lái xe ô tô hạng C mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

Giấy học bằng C tại TPHCM

Loại giấy phép lái xe phổ biến sau bằng lái xe B2 chủ đạo là bằng lái xe hạng C, Bằng lái xe hạng C quy định các quyền điều khiển lái xe ở hạng B2, quyền lái xe tải & xe đầu kéo rơ mooc lớn hơn 3500kg. Đào tạo lái xe hạng C có thể lái được hầu hết các loại xe tải, trừ xe Container. Giấy phép lái xe hạng C được quy định quyền hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày cấp.

Điều kiện đối với học viên tham gia đào tạo lái xe hạng C đối với học viên là công dân Việt Nam đủ 21 tuổi trở lên, đủ hạt tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định

Theo phản ánh của nhiều học viên của Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công thì điều kiện thi bằng lái xe hạng C không khó hơn so với hạng B2. Do đó học viên hoàn toàn có thể vượt qua các kì thi một cách nhanh chóng nhất.

Chương trình đào tạo học bằng C tại TPHCM

Thời hạn học bằng lái xe ô tô hạng C là khoảng 6 tháng đi theo quy định của BGTVT.

Học lý thuyết

Học viên được học luật giao thông đường bộ, tín hiệu, biển báo giao thông và được tìm hiểu cơ bản về cấu tạo xe, cách sửa chữa xe ô tô khi gặp vấn đề khi tham dự giao thông. Bên cạnh đó, nhà trường còn hướng dẫn học viên cách hiểu tâm lý của người tham dự giao thông để có thể xử lý những tình huống thường gặp trên đường. Nếu học viên không có thời gian để lên lớp học lý thuyết nhà trường sẽ hỗ trợ cử giáo viên tới tận nhà để giúp học viên học lý thuyết.

Học thực hành

Học viên được học sa hình trên bãi tập & lái xe tải, học viên được đảm bảo giờ học thực hành đầy đủ nhất.

Sau khi đã nắm vững các kiến thức về đào tạo lái xe hạng C, học viên sẽ được nhà trường bố trí thi thử nhằm giúp học viên tự tin & làm quen với các bài thi sát hach lái xe hạng C. Đồng thời sau đó các học viên sẽ được nhà trường bố trí tập lái trên xe cảm lạnh ứng, điều này giúp học viên làm quen với xe & sân thi sát hạch.

Thi sát hạch giấy phép lái xe hạng C

Sau khi kết thúc khóa học lý thuyết và thực hành lái xe hạng C, học viên bước vào kì thi sát hạch. Đi theo đúng trình tự, học viên sẽ thi từ Lý thuyết, thi lái xe sa hình & thi thực hành tay lái đường trường.

Nếu học viên vượt qua kì thi sau 14 – 20 ngày Sở GTVT sẽ cấp bằng cho các bạn.

Cam kết chất lượng đào tạo lái xe bằng C

+ Nhà trường cam kết mọi giờ học lý thuyết & thực hành lái xe ô tô hạng C của học viên đều được đảm bảo. Do vậy mà tỉ lệ học viên thi đỗ bằng lái xe ô tô hạng C tại Trung tâm lúc nào cũng cao hơn so với 1 số trung tâm khác trên địa bàn TPHCM.

+ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và thi sát hạch lái xe ô tô, đội ngũ giảng viên của nhà trường sẽ giúp học viên học tập & vượt qua kì thi sát hạch để lấy được cho mình tấm bằng lái xe hạng C nhanh nhất.

+ Nhà trường cam kết không bắt học viên phải đợi chờ để xếp lớp học, học viên sau khi đăng kí đào tạo lái xe tải hạng C sẽ được xếp lớp học sớm nhất. Không nhận học viên qua trung gian, môi giới.

+ Học viên được học từ căn bản, sa hình tới học thực hành lái xe ô tô hạng C. Giờ học thực hành của học viên được đảm bảo.

+ Mức học phí của học viên được trọn gói & cam kết học viên không phải đóng thêm bất kể một thứ chi phí phát sinh nào khác.ư trong quá thời gian đào tạo.

+ Hệ thống sân thi sát hạch của Trường đào tạo lái xe Thành Công đạt chuẩn sát hạch của BGTVT đạt trên 10.000m2.

Hồ sơ đk ghi danh

Học viên chuẩn bị 10 ảnh chân dung, 1 bản CMND photo tới văn phòng ghi danh của nhà trường, chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thiện hồ sơ đăng kí học bằng lái xe hạng C một cách nhanh nhất. Và đối với những học viên không có thời gian tới địa điểm ghi danh thì có thể gọi điện, nhà trường sẽ cử nhân viên tới tận nhà giúp bạn hoàn thiện hồ sơ học.

“Hoclaixeotob2.com” hay còn gọi là Trung Tâm dạy học bằng c tại tphcm An Ninh là Trung tâm hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm & được nhiều học viên ưa chuông, Trung Tâm luôn tự hào là 1 trong những trường dạy lái xe số 1 TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung.